Giới thiệu

TRANG SỨC PHÁI ĐẸP chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng trang sức đá tự nhiên, ngọc trai, trang sức bạc, phụ kiện handmade, đồng hồ, và các phụ kiện khác, mẫu mã đa dạng, đa phong cách.

Sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưởng, chất lương tốt hàng mới cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt là các bạn có thể yêu cầu làm theo mẫu mình ưng ý

 

Do mình không mở shop, mình chỉ bán online tại nhà, các bạn muốn mua hàng vui lòng đặt trước qua web,zalo, viber , facebook để được tư vấn và đặt hàng,  nhận được đơn hàng mình sẽ nhanh chóng soạn hàng và liên hệ lại với bạn, bạn nào có nhu cầu nào đến xem hàng vui lòng liên hệ trước theo số 0973 115 887.

ĐẢM BẢO VỚI CÁC BẠN HÌNH SAO THÌ HÀNG VẬY, một số hình trên mạng hàng về kiểu dáng y chang hoặc nếu có sai khác mình note lại còn các trường hợp khác đều là hình mình chụp lại nên sẽ không có chuyện hình lung linh mà hàng ngoài không được như vậy

BÁN HÀNG LẤY PHƯƠNG CHÂM UY TÍN-CHẤT LƯỢNG bán cho 1 người mua 10 lần chứ không phải bán cho 10 người mua 1 lần.  GIÁ CẢ HỢP LÍ THUẬN MUA VỪA BÁN  ĐỂ “VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN VỪA LÒNG KHÁCH ĐI” ^^ NÊN CÁC BẠN YÊN TÂM KHI GIAO DỊCH VỚI MÌNH !!

ĐẶC BIỆT CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI CHO KHÁCH SỈ LẤY HÀNG NHIỀU , CỘNG TÁC VIÊN VÀ KHÁCH LẺ QUEN, CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHUYẾN MẠI CHO CÁC KHÁCH (mọi người xem thêm quy định mua sỉ & lẻ)

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Shop Trang sức phái đẹp

Cửa hàng: Số nhà 13, hẻm 2, ngõ 202/143 Nguyễn Chinh, Tân Mai , Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại: 0973 115 887 Ms Trang
E-mail: trangsucphaidep@gmail.com
Website: http://trangsucphaidep.com/

- See more at: https://www.facebook.com/HaMjnShop