Khách buôn

Chính sách dành cho khách Buôn

Hình thức mua hàng buôn đang được nhiều bạn quan tâm, bạn có thể mua buôn bán lại hoặc có nhóm bạn bè mua trang sức thời trang thường xuyên việc mua buôn giúp bạn tiết kiệm khoản phí để sắm thêm những món thời trang khác dưới đây Chính sách dành cho khách buôn chi tiết:

 

  • Điều kiện lấy buôn:

– Lần đầu tiên 10 sp bất kỳ được giá buôn ( vòng đá, vòng ngọc trai, đồng hồ, phụ kiện handmade) mỗi loại 1 cái cũng được miễn tổng lấy là 10 cái được giá buôn, các lần sau đó mấy cái cũng được giá buôn, hàng lấy rồi không đổi được nhé.

– call, zalo, viber để biết giá sỉ 0973115887 hoặc vào FB : Hamjnshop để xem giá ( facebook.com/Hamjnshop )

  • Giao hàng và đổi trả hàng:
  • Khách buôn tại Hà Nội đến nhà lấy hoặc ship nhé, nhận hàng trả tiền và kiểm tra sản phẩm.
  • Khách tỉnh ship hàng: Giao hàng cho khách tỉnh Phí giao hàng được hỗ trợ khách buôn chịu phí nhà xe ( hoặc chuyển phát nhanh). Đơn hàng trên 3 triệu miễn phí ship .mình kiểm tra rất kỷ trước khi giao, trường hợp nếu hàng lỗi gì nhận hàng vui lòng chụp hình lại và gửi phản hồi liền mình giải quyết đổi hoặc nếu hết hàng, phí ship về trả hàng khách chịu, mình sẽ ship hàng đổi lại cho bạn
  • sản phẩm sẽ được chuyển phát nhanh về tận địa chỉ của các bạn. Đơn hàng trên 300 miễn phí ship. Khách hàng có thể nhận hàng trả tiền nhưng phí ship khách hàng chịu. mình kiểm tra rất kỷ trước khi giao, trường hợp nếu hàng lỗi gì nhận hàng vui lòng chụp hình lại và gửi phản hồi liền mình giải quyết đổi .

- See more at: https://www.facebook.com/HaMjnShop