cộng tác viên

Chính sách dành cho cộng tác viên ( CTV)

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn mở shop online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy trở thành Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của trangsucphaidep.com bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

✪ Hình thức kinh doanh:

✔ Shop sẽ gửi tất cả thông tin cần thiết cho các bạn như giá, hình ảnh sản phẩm, bài PR hoặc các bạn tự vào web hay facebook HaMjnShop lấy ảnh và bài viết.

✔ Sau đó các bạn sẽ Copy ảnh, bài PR và đăng tải lên mạng xã hội, diễn đàn và rao bán cho bạn bè ( hoặc bảo bạn bè qua địa chỉ  Số nhà 13, hẻm 2, ngõ 202/143 Nguyễn Chinh, Tân Mai , Hoàng Mai, Hà Nội
và báo lại cho mình khách hàng đó)

✔ Các bạn đăng bán trên danh nghĩa của các bạn chứ không cần đăng bán trên danh nghĩa của shop, giá các bạn cũng có thể tự định cao hơn hoặc thấp hơn giá của shop đều được, phần dư ra so với giá chiết khấu sẽ là của các bạn.

✔ Khi kiếm được khách hàng bạn vui lòng liên hệ với shop để xem tình trạng hàng hóa còn hay không.

✔ Shop sẽ để giá chiết khấu 15% so với giá bán lẻ  cho bạn với các sản phẩm dưới 500k, trên 500k thì m sẽ trao đổi cụ thể khi các bạn báo hàng,tất nhiên sẽ nhiều hơn 15% của 500k.  bạn bán cho khách giá lẻ. Lợi nhuận chênh lệch chính là lợi nhuận của bạn. Ví dụ, mình bán sản phẩm là 300k cho bạn gía chiết khấu 15% giá 300. bạn bán cho khách giá là 300. Vậy lợi nhuận của bạn là 45k/1sp.

✔ Shop sẽ ghi lại toàn bộ những sản phẩm các bạn bán được và cuối tuần sẽ gửi tiền cho bạn bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Các bạn đến lấy hàng có thể trừ chiết khấu luôn.(Hoàn toàn yên tâm với cách làm việc của Shop nhé : Chính xác + Uy tín + Vui vẻ được đặt lên hàng đầu)

 

Khi giao dịch, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

1. Bạn đến shop để lấy hàng và tự giao hàng trực tiếp cho khách.

2. Bạn chuyển giao thông tin của khách cho shop, shop sẽ liên lạc và giao hàng đến tận tay khách cho bạn. Shop sẽ đảm bảo thông tin bán hàng là của CTV, để giữ khách hàng đó cho CTV

Shop không ràng buột thời gian, không doanh số tối thiểu, không rủi ro tài chính, nguồn hàng hóa đa dạng, hỗ trợ cho các bạn trong việc liên hệ và giao hàng cho khách.

 

Vậy hãy đăng ký làm cộng tác viên online theo mẫu và gửi về email:trangsucphaidep@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua sđt 0973 115 887 ( zalo, vieber) hoặc inbox facebook: https://www.facebook.com/HaMjnShop

Tiêu đề ghi là: Đăng ký làm CTV cho Shop HaMjnShop

Họ Tên :…………………………………. ( Nickname )

Sinh ngày : …../…../…………………..

Địa chỉ :…………………………………………………

Facebook : …………………………………

Email : …………………………………………..

Số ĐT : …………………………………………..

Số tài khoản để shop chuyển % chiết khấu: ...........

Shop sẽ trả lời xác nhận bạn là CTV ngay khi nhận được email, và sẽ thường xuyên gửi các thông tin mới nhất từ shop, vui lòng sử dụng email bạn dùng thường xuyên để gửi nhé!

Rất hy vọng được hợp tác với tất cả các bạn!!!!

 

 

KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN - HÃY ĐỂ HAMJNSHOP GIÚP BẠN!!!